Call Mentor – Thiết kế UX/UI giao diện ứng dụng kết nối chuyên gia

1205 lượt xem
Ứng dụng kết nối chuyên gia

Call Mentor là ứng dụng kết nối chuyên gia trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam – giúp người dùng dễ dàng giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống và công việc.

Với sứ mệnh “Kết nối các chuyên gia riêng chất lượng cho hàng triệu người Việt Nam”, Call Mentor mang đến một giải pháp công nghệ tiên tiến giúp kết nối online thông qua hình thức gọi video (video call). Hệ thống với hơn 200 chuyên gia hàng đầu trong mọi lĩnh vực với chất lượng và chuyên môn kỹ năng cao.

app chuyên gia online

Thời gian tư vấn linh hoạt: Bạn có thể tư vấn tại nhà, văn phòng, quán cà phê hay bất cứ đâu mà bạn muốn miễn là thiết bị của bạn (điện thoại, laptop, máy tính bảng) có kết nối internet. Bạn hoàn toàn chủ động về thời gian cũng như vị trí để tránh việc phải di chuyển nhiều.

Tiết kiệm 40% phí tư vấn: Việc tư vấn thông qua Call Mentor sẽ giúp bạn giảm đến 40% phí tư vấn so với việc tư vấn offline. Ngoài ra bạn còn dễ dàng chọn lựa chuyên gia phù hợp với nhu cầu hay mong muốn của bạn.

Ứng dụng kết nối chuyên gia

app chuyên gia tư vấn online

 

 

luongnh avatar

Lượng Nguyễn Hữu

CEO & Co-Founder

Xin Chào, mình là Hữu Lượng. Mình tạo ra website này với mục đích chia sẻ những thông tin nhỏ hữu ích về chuyên môn, về nghề, cùng với đó là đưa lên trên này các sản phẩm LTS Studio đã thực hiện để chúng ta hiểu rõ về nhau hơn.

Nếu cảm thấy chúng ta hợp nhau, đừng ngần ngại nhấc máy lên và làm một chầu cafe để chúng ta bàn những gì cùng làm với nhau sắp tới nhé.

Behance | Dribbble | Medium | Facebook 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status