Học Sketch App online cơ bản trong thiết kế UX UI

2584 lượt xem
học sketch app online

Sketch App là một công cụ vô cùng mạnh mẽ trong thiết kế UX/UI. Cũng giống như Adobe XD hay Figma. Sketch App dành riêng cho UX/UI với những tính năng giúp Designer tối ưu hiệu năng công việc, tiết kiệm thời gian.

Bài 1. Bắt đầu với Sketch, download và cài đặt Sketch App

Video này mình sẽ giới thiệu với các bạn công cụ cực mạnh trong thiết kế UX/UI đó là Sketch app, mình sẽ giới thiệu cơ bản về Sketch app, hướng dẫn các bạn download sketch app và cài đặt sketch app, hướng dẫn các bạn kích hoạt bản quyền sketch app cũng như crack sketch app trên mac os, sketch app không có trên windows,

Mình sẽ giúp các bạn nhận hỗ trợ trực tiếp từ sketch khi các bạn gặp lỗi trong quá trình sử dụng sketch app, lỗi bản quyền sketch app, lỗi sketch app, hướng dẫn mua sketch app, hướng dẫn kích hoạt sketch app.

Bài 2. Chi tiết không gian làm việc và các thao tác cơ bản

Video này mình sẽ giới thiệu với các bạn chi tiết không gian làm việc của công cụ cực mạnh trong thiết kế UX/UI đó là Sketch app, mình sẽ giới thiệu cơ bản về công cụ và các thao tác cơ bản trong Sketch app, sau đó sẽ giới thiệu chi tiết về công cụ và các thao tác cơ bản trong Sketch app. Để giúp các bạn có thể tự học Sketch app và có 1 cái nhìn tổng quan nhất định về Sketch app.

Đây là hai video đầu tiên trong sketch app tutorials , mong các bạn ủng hộ và đón xem các video tiếp theo của mình trong sketch app tutorials.

 

luongnh avatar

Lượng Nguyễn Hữu

CEO & Co-Founder

Xin Chào, mình là Hữu Lượng. Mình tạo ra website này với mục đích chia sẻ những thông tin nhỏ hữu ích về chuyên môn, về nghề, cùng với đó là đưa lên trên này các sản phẩm LTS Studio đã thực hiện để chúng ta hiểu rõ về nhau hơn.

Nếu cảm thấy chúng ta hợp nhau, đừng ngần ngại nhấc máy lên và làm một chầu cafe để chúng ta bàn những gì cùng làm với nhau sắp tới nhé.

Behance | Dribbble | Medium | Facebook 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status