Medici – Ứng dụng gọi bác sỹ trực tuyến dễ dàng nhất

499 lượt xem
giao diện ứng dụng gọi bác sỹ

Medici – Ứng dụng gọi bác sỹ online. Giúp giảm thiểu những lo lắng về sức khoẻ bằng cách cung cấp cho bạn một phương thức mới nhanh chóng và thuận tiện để kết nối tới các chuyên gia y tế. Chúng tôi cung cấp những tư vấn y tế đơn giản ban đầu và những thông tin về phương pháp điều trị để bạn bớt băn khoăn, lo ngại về tình trạng sức khoẻ của mình.

Với một số trường hợp không quá phức tạp, các chuyên gia y tế Medici thậm chí có thể giải quyết cho bạn hoàn toàn trực tuyến, và bạn thậm chí không cần phải tới bệnh viện / phòng khám khi chưa thực sự cần thiết.

giao diện ứng dụng gọi bác sỹ

Medici hướng tới mục tiêu trở thành điểm đến đầu tiên đáng tin cậy mà mọi người sẽ tìm đến khi họ có bất kì lo lắng nào về sức khoẻ

Hãy chia sẻ những lo lắng của bạn với các chuyên gia y tế của chúng tôi và để họ giúp bạn biết mình cần phải làm gì! Bạn có thể chat hoặc gọi điện thoại. Chúng tôi ở đây để sẵn sàng giúp bạn mọi lúc mọi nơi, hoàn toàn riêng tư và bảo mật.

giao diện app gọi bác sỹ online

 

luongnh avatar

Lượng Nguyễn Hữu

CEO & Co-Founder

Xin Chào, mình là Hữu Lượng. Mình tạo ra website này với mục đích chia sẻ những thông tin nhỏ hữu ích về chuyên môn, về nghề, cùng với đó là đưa lên trên này các sản phẩm LTS Studio đã thực hiện để chúng ta hiểu rõ về nhau hơn.

Nếu cảm thấy chúng ta hợp nhau, đừng ngần ngại nhấc máy lên và làm một chầu cafe để chúng ta bàn những gì cùng làm với nhau sắp tới nhé.

Behance | Dribbble | Medium | Facebook 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status