MWOW – Thiết kế giao diện ứng dụng ví điện tử của MSB

478 lượt xem
Giao diện ứng dụng ví điện tử

Hiện nay, thanh toán online, thanh toán qua ví điện tử đang là xu hướng của thời đại 4.0. Không cần cầm nhiều tiền mặt, dễ dàng thanh toán khi đặt hàng qua mạng, chỉ cần nạp tiền vào ví và sử dụng điện thoại của bạn là được.

Ví điện tử là một loại tài khoản điện tử dùng để thanh toán các giao dịch trực tuyến. Các giao dịch này thường là các hoạt động mua-bán hàng trực tuyến, lưu trữ tiền, nhận và chuyển tiền qua mạng…

Giao diện ứng dụng ví điện tử

Với những điểm nổi trội trên cùng sự tâm huyết, nhiệt tình và kinh nghiệm dày dặn, LTS Studio sẽ đem lại những trải nghiệm dịch vụ thiết kế app ví điện tử, thiết kế ứng dụng mobile thương hiệu tốt nhất cho quý khách. Nếu bạn đang dự định thuê đơn vị thiết kế app bán hàng, app tin tức, app giới thiệu… Liên hệ ngay LTS Studio để được tư vấn miễn phí!

giao diện app ví điện tử

 

giao diện ứng dụng ví điện tử

 

luongnh avatar

Lượng Nguyễn Hữu

CEO & Co-Founder

Xin Chào, mình là Hữu Lượng. Mình tạo ra website này với mục đích chia sẻ những thông tin nhỏ hữu ích về chuyên môn, về nghề, cùng với đó là đưa lên trên này các sản phẩm LTS Studio đã thực hiện để chúng ta hiểu rõ về nhau hơn.

Nếu cảm thấy chúng ta hợp nhau, đừng ngần ngại nhấc máy lên và làm một chầu cafe để chúng ta bàn những gì cùng làm với nhau sắp tới nhé.

Behance | Dribbble | Medium | Facebook 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status