Thiết kế giao diện website khách sạn ở Hà Nội

1369 lượt xem
thiết kế web khách sạn đẹp

Hello các bạn, mình lại quay trở lại, và hôm nay mình không share app nữa, mà mình lại share website, thiết kế web khách sạn đơn giản cho một khách sạn nhỏ , cực nhỏ ở Hà Nội cho một khách hàng người Pháp, nhưng mình nghĩ quy mô nó nhỏ như giống như một nhà nghỉ, nhưng chất lượng và dịch vụ thì xứng tầm khách sạn.

thiết kế web khách sạn đẹp

Khách sạn này có tên là THE PILGRIM HOTEL của một khách hàng Pháp sang Việt Nam đầu tư kinh doanh trên phố cổ Hà Nội, chủ yếu dành cho khách nước ngoài.

Khách sạn có nhiều loại phòng khách nhau, với các mức giá tương ứng với chất lượng và dịch vụ. Ngoài ra, còn tổ chức các tour đi khắp Việt Nam với giá tuỳ thuộc vào độ dài, ngắn của hành trình.

Đấy, web khách sạn đơn giản chỉ có: Các loại phòng, các Tour du lịch, các dịch vụ có sẵn và Thông tin liên hệ, cùng với đó là Search theo yêu cầu đơn giản. Cùng với đó là 3 ngôn ngữ, tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Pháp.

Chi tiết của các giao diện website có trong web hotel này

Mẫu website khách sạn đơn giản, giao diện sang trọng, sạch sẽ, thân thiện với khách hàng, dễ dàng tìm kiếm dịch vụ của khách sạn. Có 5 màn hình cơ bản và cực kì đơn giản:

mẫu web khách sạn đẹp

  1. Home Page (Trang chủ)
  2. Room (Các loại hình phòng nghỉ)
  3. Travel (Các tour du lịch ở Việt Nam)
  4. Services (Các dịch vụ có tại khách sạn)
  5. Contact (Thông tin liên hệ cơ bản)

 

luongnh avatar

Lượng Nguyễn Hữu

CEO & Co-Founder

Xin Chào, mình là Hữu Lượng. Mình tạo ra website này với mục đích chia sẻ những thông tin nhỏ hữu ích về chuyên môn, về nghề, cùng với đó là đưa lên trên này các sản phẩm LTS Studio đã thực hiện để chúng ta hiểu rõ về nhau hơn.

Nếu cảm thấy chúng ta hợp nhau, đừng ngần ngại nhấc máy lên và làm một chầu cafe để chúng ta bàn những gì cùng làm với nhau sắp tới nhé.

Behance | Dribbble | Medium | Facebook 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status