Ticket booking app design free Adobe XD download

1863 lượt xem
Ticket booking app

App này mình thiết kế từ 2017, lúc ấy tình cờ được một khách hàng inbox qua Behance, con này mình nhận chi phí khá thấp, vì lúc đó chưa nắm rõ giá thiết kế app. Sau đó vẫn được khách hàng thưởng thêm vì hoàn thành tốt và kịp tiến độ. Mọi thanh toán mình đều thông qua Paypal, sau đó rút về thẻ Vietcombank.

Ticket booking App – Giao diện app đặt vé

Ticket booking app

Nội dung, yêu cầu cơ bản của app đặt vé

Đơn thuần chỉ là khách hàng muốn phát triển một app đặt vẽ tàu điện, với hệ thống đặt vé tự động, thanh toán online, không phải mua vé giấy, không phải sếp hàng chờ đợi. Có thời gian khởi hành, tức là chuyến, mỗi chuyển sẽ có thời gian khách nhau tuỳ vào quảng đường dài, và tất nhiên là giá khách nhau. Một lộ trình thì có giá khá rẻ.

Chi tiết của giao diện app đặt vé tàu điện – Ticket Booking App

Giao diện app bao gồm tổng cộng gần 30 màn hình (Screens) tuy nhiên mình chỉ show và share file thiết kế với 14 màn hình thiết kế cơ bản để các bạn có thể hiểu cơ bản nhất về app đặt vẽ tàu điện này của mình.

Các màn hình bao gồm:

1. Splash Screen (First screen)
2. Wellcome Screen (Onboarding)
3. Login
4. Home
5. Search
6. Search route
7. Search date
8. Search location
9. Search no results
10. Search results
11. My ticket
12. My ticket detail
13. My profile
14. Payment methods

Ticket booking app design

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, mình có sưu tầm một số kiến thức về thiết kế và các cảm hứng trong thiết kế, cũng như share những tài nguyên thiết kế miễn phí chất lượng, các bạn nhớ vào website mình thường xuyên ủng hộ nhé!

 

luongnh avatar

Lượng Nguyễn Hữu

CEO & Co-Founder

Xin Chào, mình là Hữu Lượng. Mình tạo ra website này với mục đích chia sẻ những thông tin nhỏ hữu ích về chuyên môn, về nghề, cùng với đó là đưa lên trên này các sản phẩm LTS Studio đã thực hiện để chúng ta hiểu rõ về nhau hơn.

Nếu cảm thấy chúng ta hợp nhau, đừng ngần ngại nhấc máy lên và làm một chầu cafe để chúng ta bàn những gì cùng làm với nhau sắp tới nhé.

Behance | Dribbble | Medium | Facebook 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status